Giao Hàng - Sắp Lễ MIỄN PHÍ* Giao hàng 24/7. Giao nhanh 2h
Chứng nhận HACCP - Xuất VAT Đồ Cúng Bao Ngon - Xuất Xứ Rõ Ràng
Hotline: 1900-86-68-15 Zalo: 03-7989-7575 & 08-9976-7575

Chính sách đổi trả hoàn tiền

CÔNG TY CP TM DỊCH VỤ TÂM LINH quy định về chính sách đổi trả sản phẩm tại  https://www.mamcungtamlinh.com/ như sau: 

Đền bù cho Quý Khách 100% sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (do lỗi của DỊCH VỤ TÂM LINH) trong thời gian sớm nhất (trong ngày cung cấp đơn hàng hoặc theo yêu cầu của khách hàng), để đảm bảo không ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng.

Điều kiện chấp nhận đổi – trả hàng - hoàn tiền:

Trong lúc kiểm tra nhận hàng và trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách hàng phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, hàng giao sai số lượng, quy cách,..;hoặc trong thời hạn sử dụng của sản phẩm có những lỗi về chất lượng; quý khách vui lòng:

Báo cho đội ngũ nhân viên Đồ Cúng Tâm linh biết vấn đề gặp phải và kèm theo Tấm Hình cùng Mô Tả gởi qua 1 trong 3 kênh sau:

-  Email: info@docungtamlinh.vn hoặc dodungtamlinhvn@gmail.com

- Zalo: 093.809.1518 hoặc 03.7989.7575

- Tổng đài: 1900.866815

Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, Tâm Linh sẽ tới nhận lại món hàng lỗi, tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để giải quyết nhanh nhất vấn đề, kịp thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sản phẩm lỗi chỉ được đổi hoặc hoàn tiền sau khi đã có xác nhận của đội ngũ kiểm tra chất lượng và hàng hóa được xác định nguồn gốc là mua của Tâm Linh (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm).

DỊCH VỤ TÂM LINH sẽ thực hiện đổi hàng cho khách trừ những trường hợp sau:

  • Không đúng chủng loại, mẫu mã sản phẩm như quý khách đã đặt hàng.
  • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, sản phẩm bị hỏng do lỗi khách quan trong quá trình quý khách bảo quản, sử dụng.

DỊCH VỤ TÂM LINH |Tâm thành - Nguyện đạt

icon icon icon