Giao Hàng - Sắp Lễ MIỄN PHÍ* Giao hàng 24/7. Giao nhanh 2h
Chứng nhận HACCP - Xuất VAT Đồ Cúng Bao Ngon - Xuất Xứ Rõ Ràng
Hotline: 1900-86-68-15 Zalo: 03-7989-7575 & 08-9976-7575

Giới Thiệu Mâm Cúng Tâm Linh

Mâm Cúng Tâm Linh | Mâm Cúng Trọn Gói - Đúng Chuẩn Tâm Linh là nhãn hiệu độc quyền chuyên cung cấp Mâm Cúng Chuẩn Lễ. Trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ TÂM LINH. Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh sản xuất, xuất nhập khẩu vàng mã, và là đầu mối sỉ lẻ vàng mã uy tín tại Sài Gòn với thương hiệu Vàng Mã Sài Gòn (website https://vangmasaigon.com). Từ năm 2019 ngoài kinh doanh Vàng Mã, Dịch Vụ Tâm Linh còn cung cấp trọn gói dịch vụ Mâm Cúng & Đồ Cúng Lễ theo yêu cầu của Qúy Khách Hàng. Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp. Các Mâm Cúng đặc sắc đầy đủ lễ vật nhất. Mâm Cúng Đạt Chứng Nhận HACCP CODEX 2020. Chúng tôi xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ. Giao hàng 24/7 Giao nhanh 2h và sắp lễ MIỄN PHÍ*

Đội hính giao hàng linh động

Đội hình Giao hàng - Sắp Mâm Linh động tại Dịch Vụ Tâm Linh

🍀 Tại Dịch Vụ Tâm Linh chúng tôi xây dựng sản phẩm mang hình ảnh thân thiện với màu Xanh Dương là đại diện cho Sự Tin Tưởng. Sự Thông Minh, Phẩm Chất Tin Cậy Vững Chắc và Hòa Bình.

Hộp Nhang Như Ý

Hộp Nhang Như Ý

🍀 Trong tất cả Mâm Cúng mà Dịch Vụ Tâm Linh cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng để đạt sự chỉnh chu, hoàn thiện nhất với Hộp Bánh Kẹo Hình Cánh Hoa Sen

Bánh kẹo hình hoa

Bánh kẹo hình Hoa Sen

🍀 Cùng các Ly Rượu - Nước, Chén Chè, Chén Cháo, Hộp Xôi được in ấn theo nhãn hiệu riêng được dùng một lần. Nhân viên Giao Hàng Sắp Mâm Nhiệt Tình - Thẩm Mỹ - Trình Bày Đẹp - Mang nét riêng đặc sắc.

Chén Ly

Ly Chén Dùng 1 Lần

🍀 Dịch Vụ Tâm Linh luôn đề cao giá trị thương hiệu, đề cao chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng và luôn lấy khách hàng là mục tiêu, là danh dự. Vì vậy tất cả sản phẩm khi xuất hàng luôn được kiểm định kỹ lưỡng đồng thời có tem nhãn rõ ràng đúng nguồn góc.

tem dich vu tam linh

I/ CÚNG CHO EM BÉ

Mâm Cúng Thôi Nôi

Mâm Cúng thôi nôi Bé Gái

Dịch VụTâm Linh chuyên cung cấp dịch vụ cúng trọn gói cho em bé bao gồm các lễ cúng: cúng đầy tháng, cúng thôi nôi. Tùy vào các buổi lễ cúng, chúng tôi sẽ cung cấp mâm đồ cúng phù hợp nhất.

Mâm Cúng Thôi Nôi Bé Trai

Mâm Cúng Thôi Nôi Bé Trai

Cúng thôi nôi

Văn Khấn Cúng Thôi Nôi

Văn Khấn Cúng Đầy Tháng

Văn Khấn Cúng đầy tháng

II/ CÚNG CHO DOANH NGHIỆP

 

Mâm Cúng Tâm Linh

Mâm Cúng Động Thổ Nhà Máy Tại Khu Công Nghệ Cao Tp. Thủ Đức

Dịch Vụ Tâm Linh cũng là một sự lựa chọn giúp các doanh nghiệp không phải lo lắng nhiều về sự chuẩn bị lễ cúng cho các sự kiện quan trọng. Tại Dịch Vụ Tâm Linh chúng tôi cung cấp dịch vụ và các mâm cúng cho các buổi lễ như cúng khai trương, cúng văn phòng mới, cúng dời văn phòng, cúng giỗ tổ nghề. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất mọi mâm cúng theo yêu cầu để phù hợp với từng quy mô của buổi lễ.

Mâm Cúng Khai Trương

Mâm Cúng Khai Trương Đầu Năm

Mâm Cúng Xe

Mâm Cúng Xe Mới

Mâm Cúng Tổ Nghề

Mâm Cúng Tổ Nghể

Mâm Cúng Khai Trương Đầu Năm

Mâm Cúng Khai Trương Đầu Năm

Mâm Cúng Khai Trương

Mâm Cúng Khai Trương

III/ CÚNG LỄ - RẰM

Dịch Vụ Tâm Linh cung cấp dịch vụ mâm cúng lễ phục vụ các buổi lễ cúng động thổ, cúng cô hồn, cúng ông táo, cúng thần tài, cúng rằm - mùng 1 hoặc mâm quả cưới… Dịch vụ cúng lễ của Dịch Vụ Tâm Linh phục vụ khách hàng đảm bảo tiêu chí ngon, đẹp mắt, giá cả hợp lý.

Mâm Cúng Thần Tài

Mâm Cúng Thần Tài

Mâm Cúng Lễ Rằm

Lễ Cúng Giải Hạn

IV/ CÚNG TẾT 

Dịch Vụ Tâm Linh còn có dịch vụ cúng Tết cho các dịp cúng tất niên, cúng giao thừa và cúng Tết đoan Ngọ. Ngoài những mâm cúng được chuẩn bị đầy đủ, chúng tôi cũng sẽ còn chuẩn bị bài Văn khấn cổ truyền chuẩn nhất

Mâm Cúng Cuối Năm

icon icon icon